Mách Bạn Cách Xem Ngày Khai Trương Theo Tuổi Thù Hợp Nhất

Cách Xem Ngày Khai Trương Theo Tuổi

Theo quan niệm phong thủy, việc xem ngày khai trương theo tuổi là yếu tố cần thiết, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh về sau. Bởi khai trương là cột mốc quan trọng, đánh dấu cho sự ra đời của cửa hàng, ông bà ta cũng có câu “ đầu xuôi đuôi lọt”. Nếu như lựa chọn ngày khai trương đúng theo tuổi sẽ giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi, may mắn. Vậy để tìm hiểu rõ về vấn đề này cũng như biết cách chọn ngày khai trương phù hợp với tuổi thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết của Gốm Bát Tràng Đại Việt nhé!

Cách Xem Ngày Khai Trương Theo Tuổi
Cách Xem Ngày Khai Trương Theo Tuổi

Tại sao nên xem ngày khai trương theo tuổi?

Đầu tiên thì chúng ta cần xác định được biết được mục đích công việc của chúng ta là gì như: khai trương, mở hàng, động thổ, xây dựng,… Chắc hẳn ai trong chúng ta khi quyết định mở một cửa hàng, công ty, dịch vụ nào đó thì đều muốn có được sự thuận lợi, thành công. Thế thì độ tuổi của chủ nhân là yếu tố vô cùng cần thiết có tác động đến ngày bắt đầu thực hiện. Có thể nói việc xem ngày khai trương theo tuổi có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của cửa hàng, công ty đó.

Tại sao nên xem ngày khai trương theo tuổi
Tại sao nên xem ngày khai trương theo tuổi

Bởi ngày khai trương là thời điểm đầu tiên mở cửa, đánh dấu cột mốc đi vào hoạt động kinh doanh của cửa hàng, dịch vụ, công ty… Muốn cho mọi công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán thuận lợi, may mắn thì người chủ phải chọn ngày phù hợp.  Nếu như quý vị chọn ngày tốt khai trương theo tuổi thì sẽ giúp cho mọi việc kinh doanh này được thuận lợi, suôn sẻ hơn. 

Tuy nhiên, nhiều người không biết việc xem ngày khai trương theo tuổi như thế nào mới đúng. Hay cách xem ngày mở hàng như thế nào để tránh ngày xấu, ngày bất lợi ?

Tìm hiểu về cách xem ngày khai trương theo tuổi

Như vậy có thể thấy việc xem ngày khai trương theo tuổi là yếu tố rất quan trọng mà gia chủ cần quan tâm đến. Để có thể chọn được ngày phù hợp thì bạn cần chú ý một số cách như sau:

Cách chọn ngày tốt khai trương

Có thể nói, mục đích quan trọng nhất của việc chọn ngày khai trương chính là chọn ra ngày đẹp nhất, tránh đi những ngày xấu. Bởi theo quan niệm phong thủy, những ngày đẹp thì sẽ mang lại sự tài lộc, may mắn, thành công. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được ngày phù hợp thì không phải điều dễ dàng gì.

Cách chọn ngày tốt khai trương
Cách chọn ngày tốt khai trương

Bởi ai trong chúng ta cũng sinh ra vào ngày tháng riêng, có bản mệnh riêng và đây là điều không thể nào thay đổi được. Mỗi bản mệnh đó đều đi liền can chi, thế nên việc chọn một ngày đẹp chỉ áp dụng cho một người. Thậm chí, có người cùng tuổi nhưng can, chi, mệnh lại khác nhau thì việc chọn ngày khai trương cũng không giống nhau.

Bên cạnh đó, việc xem xét về yếu tố sao chiếu như thế nào đến độ tuổi của gia chủ cũng là việc rất quan trọng. Thế nên gia chủ cần hiểu rõ về ngày đó nên làm công việc gì? Những loại sao nào ảnh hưởng đến? Từ đó có thể sắp xếp những công việc hợp lý nhất cho ngày khai trương.

Cách chọn giờ hoàng đạo trong ngày tốt

Bên cạnh việc xác định giờ đẹp thì người ta còn tính đến giờ phù hợp trong ngày. Theo đó, phải xác định được giờ nào sẽ phù hợp cho khai trương? Giờ đó sẽ đem đến cho gia chủ những điều gì cho công việc kinh doanh? Hai vấn đề này sẽ quyết định đến giờ giấc để chọn khai trương. Ngoài ra ngày đã ấn định phải là ngày mang lại may mắn với các sao tốt như Thiên Hỷ, Tam Hợp, Thiên Y, Thiên n… Cộng với những Trực chiếu may mắn. 

Bình hút tài lộc mệnh Thổ Màu Vàng Chim Công 35cm
Bình hút tài lộc mệnh Thổ Màu Vàng Chim Công 35cm
Bình hút tài lộc mệnh hỏa màu đỏ đắp nổi sen 35cm
Bình hút tài lộc mệnh hỏa màu đỏ đắp nổi sen 35cm
Bình gốm hút tài lộc Công Danh Phú Quý 35cm
Bình gốm hút tài lộc Công Danh Phú Quý 35cm
Ý nghĩa bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ
Ý nghĩa bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ
Bình hút tài lộc - Men đỏ mệnh hỏa - Thuận Buồm xuôi gió - Dát vàng 35cm
Bình hút tài lộc – Men đỏ mệnh hỏa – Thuận Buồm xuôi gió – Dát vàng 35cm

Khi chọn theo giờ phù hợp thì được gọi là giờ hoàng đạo. Cách phổ biến nhất hiện nay để chọn giờ, chọn ngày đẹp là nhờ những chuyên gia về phong thủy, các thầy tính toán giúp. Bạn không nên tự mình tìm hiểu rồi tính toán, có như vậy thì mới đem đến kết quả giờ hoàng đạo chính xác nhất.

Cách xem ngày theo chi ngày ứng với tuổi

Địa chi tam hợp:

  • Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi
  • Sửu – Tý, Dần – Hợi
  • Tuất – Mão, Dậu – Thìn

Địa chi tứ hành xung:

  • Dần – Ngọ – Tuất
  • Thân – Tý – Thìn
  • Tỵ – Dậu – Sửu
  • Hợi – Mão – Mùi

Địa chi xung đối:

  • Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi
  • Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu
  • Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi

Có thể hiểu, những tuổi thuộc 1 bộ tứ hành xung thì chỉ xung chứ không khắc chế mạnh. Ngoài ra, khi xem những ngày này thì sẽ dựa vào cả năm khai trương và tuổi của gia chủ. Từ đó sẽ có những yêu cầu phù hợp nhất. Gia chủ cũng nên biết về những sao tốt như là: Thiên hỷ, nguyệt đức, mãn đức.  Sao xấu như: Cô thần, quả tú. Đây chính là ví dụ cho thấy việc xem ngày khai trương theo tuổi nhưng đôi khi sao chiếu chưa hợp. Nhờ đó gia chủ sẽ loại trừ được những ngày xấu và lựa chọn những ngày đẹp nhất để bắt đầu khai trương.

Kinh nghiệm khi xem ngày khai trương theo tuổi

Ngày nay việc xem ngày khai trương theo tuổi không còn quá đặt nặng như trước kia. Bởi nhiều người quan niệm không hợp tuổi vẫn có thể lựa chọn ngày khai trương. Các chuyên gia giải thích, khi lựa chọn tuổi và ngày không hợp nhau nhưng do yêu cầu công việc thì bắt buộc phải thực hiện. Bởi vậy có 2 cách để cúng khai trương cho suôn sẻ như sau:

Kinh nghiệm khi xem ngày khai trương theo tuổi
Kinh nghiệm khi xem ngày khai trương theo tuổi

Mượn người hợp tuổi khai trương

Nếu như trường hợp cần thiết phải thực hiện mà không hợp tuổi thì bạn có thể tìm hiểu về người thân xem người nào có tuổi hợp với công việc khai trương. Theo đó, bạn có thể nhờ họ đứng ra xem ngày, thực hiện công việc cúng khai trương thay cho gia chủ. Qua đó gia chủ vẫn có thể tổ chức khai trương đúng lịch lại không vi phạm tuổi cấm khi xem ngày.

Tăng thêm yêu cầu khi làm lễ khai trương

Nhiều người vẫn tự làm lễ khai trương mặc dù không hợp với tuổi. Tuy nhiên họ nên cải thiện những yếu tố liên quan công việc khai trương để bù trừ khi không chọn được ngày đẹp. Chẳng hạn như: người mở hàng, mâm cúng, phong thủy bố trí công ty,…

Như vậy với chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn nắm bắt được cách xem ngày khai trương theo tuổi phù hợp nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng các vật phong thủy bằng gốm sứ để treo tại các cửa hàng nhằm tăng thêm sự may mắn thì hãy liên hệ đến gomdaiviet.vn để được tư vấn thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *