fbpx

Địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Nha Trang ở đâu Tốt, Giá rẻ ?

Địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Nha Trang ở đâu Tốt, Giá rẻ ?

Nha Trang là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu tại Việt Nam thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm. Nhu cầu mua các sản phẩm từ gốm sứ Bát Tràng tại thành phố biển xinh đẹp này khá cao. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được sử dụng chủ yếu với mục đích trang trí, làm quà tặng và phục vụ đời sống, kinh doanh. Tại bài viết sau đây Cửa hàng gốm sứ đại việt sẽ cung cấp địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Nha Trang chính hãng, uy tín đến quý vị và các bạn. 

Địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Nha Trang ở đâu Tốt, Giá rẻ ?
Địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Nha Trang ở đâu Tốt, Giá rẻ ?

Cách phân biệt gốm sứ Bát Tràng thật-giả tại Nha Trang

Qua hàng ngàn năm tồn tại và phát triển làng nghề gốm Bát Tràng vẫn được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Các sản phẩm gốm sứ đến từ làng nghề này luôn có sức hút kỳ lạ, trở thành thú vui và niềm đam mê của nhiều người. Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến gốm sứ người ta lại nghĩ ngay đến Bát Tràng. Mỗi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều chứa đựng linh hồn được tạo nên từ tâm huyết của thợ làm gốm và các nguyên liệu từ thiên nhiên. 

Bát hương men lam Bát Tràng
Bát hương men lam Bát Tràng
Tranh gốm sứ Bát Tràng đắp chữ Phát Lộc khung gỗ gụ 50cm
Tranh gốm sứ Bát Tràng đắp chữ Phát Lộc khung gỗ gụ 50cm

Ngày nay dù trên thị trường có nhiều sản phẩm gốm sứ đa dạng phong phú đến từ các thương hiệu hay các nước khác nhau thì Bát Tràng vẫn là lựa chọn hàng đầu của người Việt. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có chất lượng tốt, độ tinh xảo hoàn hảo cùng giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật lớn lao. Để lựa chọn, phân biệt giữa các sản phẩm thông thường với hàng Bát Tràng chuẩn bạn có thể áp dụng các mẹo hay sau đây: 

Gốm sứ Bát Tràng có họa tiết và màu sắc tinh tế

Xã hội phát triển không ngừng với các thiết bị công nghệ, máy móc nhưng tại làng nghề Bát Tràng mọi công đoạn làm gốm vẫn được thực hiện thủ công. Chính yếu tố này đã tạo nên sức hút không thể chối từ của các sản phẩm gốm Bát Tràng. Mỗi sản phẩm là một câu chuyện mà người nghệ nhân dùng tâm huyết của mình để gửi gắm. Cũng chính vì được làm thủ công nên họa tiết và màu sắc của gốm sứ Bát Tràng có sự tinh tế, thanh thoát không lẫn vào đâu được. 

Bình hút tài lộc Khổng Tước Phú Quý men xanh cổ vịt vẽ vàng 35cm
Bình hút tài lộc Khổng Tước Phú Quý men xanh cổ vịt vẽ vàng 35cm

Về họa tiết các nét vẽ trên thân gốm được thực hiện bởi bàn tay và khối óc sáng tạo của người thợ làm gốm. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận thấy nét vẽ bay bổng, uyển chuyển với nét thanh nét đậm sắc nét không hề giống và trùng lặp nhau hoàn toàn. Người Bát Tràng chú trọng văn hóa truyền thống nên các họa tiết trên gốm thường là hình ảnh trò chơi, cảnh vật dân gian hay phong thủy. 

Ấm chén men cổ Bát Tràng vẽ 100 chữ Phúc dáng quả hồng
Ấm chén men cổ Bát Tràng vẽ 100 chữ Phúc dáng quả hồng

Về màu sắc, gốm sứ Bát Tràng thường sử dụng các màu sắc mang tính truyền thống, dân giã gần gũi với cuộc sống thường ngày. Màu sắc thường mang đến cảm giác hoài niệm, không giống các màu từ phẩm màu hiện nay. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng thường sử dụng các gam màu nhạt, nhẹ nhàng và thanh tao. Việc kết hợp màu sắc được thực hiện hài hòa, không lòe loẹt, rối mắt. 

Gốm sứ Bát Tràng xương đất trong

Không giống như các thương hiệu hay sản phẩm gốm thông thường sử dụng đất sét chứ hóa chất, gốm sứ Bát Tràng sử dụng cốt gốm từ đất sét trắng chỉ có tại nơi đây. Đây cũng chính là lý do xương gốm Bát Tràng có độ trong và sáng nhất định. Gốm sau khi được tạo hình sẽ được nung trong nhiệt độ trên 1300 độ C giúp các tạp chất như kim loại, chì trong đất được giải phóng cho độ gắt kết và độ trong. Khi bạn đưa gốm sứ về phía ánh sáng có thể thấy chúng trong, sáng như ngọc. Nếu bạn soi đèn vào gốm sứ Bát Tràng và đặt tay về phía bên kia có thể thấy được ngón tay.

Bộ đồ thờ gốm sứ men lam vẽ vàng 24K - Bát hương vuốt cao cấp Bát Tràng
Bộ đồ thờ gốm sứ men lam vẽ vàng 24K – Bát hương vuốt cao cấp Bát Tràng

Độ dày của sản phẩm

So với các sản phẩm hay thương hiệu gốm sứ trên thị trường gốm sứ Bát Tràng có độ dày nhỉnh hơn một chút. Do được làm thủ công nên thành gốm thường dày hơn cho cảm giác nặng và chắc tay khi cầm. Đây cũng chính là lý do gốm Bát Tràng thường ít bị sứt, mẻ hơn trong quá trình sử dụng. 

Gốm Bát Tràng phát ra tiếng kêu thanh

Ấm chén men lam giả cổ vẽ Trúc Lâm thất hiền vung lõm
Ấm chén men lam giả cổ vẽ Trúc Lâm thất hiền vung lõm

Nếu bạn sống tại Nha Trang hay các tỉnh thành khác trên cả nước muốn mua gốm sứ Bát Tràng chính hãng có thể dựa trên tiếng kêu mà thân gốm phát ra. Gốm Bát Tràng có độ dày, xương trong nên khi dùng tay hay thanh kim loại gõ vào sẽ phát ra tiếng kêu vang, ngân dài, âm thanh đanh, trong. Còn nếu khi bạn gõ và thân gốm phát ra tiếng đục ngắn sẽ không phải là gốm Bát Tràng. 

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng tại Nha Trang

Thị trường Nha Trang không chỉ rộng lớn về nhu cầu số lượng mà còn phong phú về giá cả và chủng loại sản phẩm. Khách mua hàng tại Nha Trang có thể là người dân bản xứ hoặc là khách du lịch, dân nhập cư. Nhu cầu mua gốm sứ Bát Tràng tại đây rất đa dạng như mua làm đồ trang trí, làm vật phẩm phong thủy, đồ dùng sinh hoạt, đồ thờ cúng, quà tặng,… 

Bát hương men rạn đắp nổi Bát Tràng
Bát hương men rạn đắp nổi Bát Tràng

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng thường được chia thành hai phân khúc giá bao gồm hàng cao cấp và hàng bình dân. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, điều kiện và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm gốm với mức giá phù hợp. Cụ thể tại Nha Trang khách hàng chủ yếu lựa chọn các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng sau đây: 

 • Ấm chén gốm sứ Bát Tràng: ấm chén bọc đồng, ấm chén tử sa, ấm chén giả cổ
 • Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng: bát đĩa men lam, bát đĩa men ngọc, bát đĩa men rạn cổ, bát đĩa trắng, bát đĩa in logo,..
 • Lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng
 • Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng như: Bát hương, lục bình, mâm bồng, kỉ chén,…
 • Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng
 • Cốc sứ Bát Tràng
Bình hút tài lộc - Vẽ Chim Trĩ Phù Dung - Vẽ vàng 24K men lam 30cm
Bình hút tài lộc – Vẽ Chim Trĩ Phù Dung – Vẽ vàng 24K men lam 30cm
Tranh sứ Bát Tràng đắp nổi thuận buồm xuôi gió dát vàng gỗ gụ 50cm
Tranh sứ Bát Tràng đắp nổi thuận buồm xuôi gió dát vàng gỗ gụ 50cm
 • Chuông gió Bát Tràng
 • Tranh gốm sứ Bát Tràng như: Tranh phong cảnh đồng quê, tranh 4 mùa, tranh phong thủy, tranh tứ linh,…
 • Vật phẩm phong thủy gốm sứ Bát Tràng như: Bình hút tài lộc, hũ gạo, lục bình,…
 • Tượng gốm sứ Bát Tràng như: Tượng Phật, Tượng Quan Âm, Tượng Di lặc, Tượng ông Thần Tài, Thổ địa, Tượng Phúc-Lộc-Thọ,…
 • Các sản phẩm trang trí gốm sứ Bát Tràng như: Lọ hoa, tượng, tranh, đĩa sứ,….
 • Các sản phẩm gốm sứ trang trí sưu tầm như: Bát điếu, bát đĩa, lục bình, chum đựng rượu
 • Các sản phẩm gốm sứ phục vụ đời sống thường ngày như: Nồi kho cá, chén đĩa, cốc sứ, chậu hoa,…

Địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Nha Trang đúng chuẩn

Đối với những người am hiểu và sành về đồ gốm sứ thì việc lựa chọn được cửa hàng cung cấp gốm sứ Bát Tràng chính hãng là điều dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn là một gà mờ thì tốt nhất không nên mạo hiểm tránh mất tiền oan mua phải sản phẩm hàng kém chất lượng. Để đảm bảo cho lựa chọn của mình bạn nên tìm đến các đơn vị cửa hàng có cơ sở tại chính làng nghề Bát Tràng. Các đơn vị này sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng do chính họ sản xuất và cung cấp đến bạn. Gốm Địa Việt tự hào là một trong những đơn vị kế thừa và phát huy truyền thống làm gốm nhiều đời tại làng nghề Bát Tràng. 

Bộ đồ thờ chung cư gốm sứ
Bộ đồ thờ chung cư gốm sứ

Đơn vị của chúng tôi vừa là cơ sở sản xuất vừa là cửa hàng cung cấp và phân phối gốm sứ Bát Tràng trên toàn quốc. Với mong muốn giới thiệu rộng rãi các sản phẩm gốm Bát Tràng đến người dân cả nước Gốm Đại Việt hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm, chủng loại gốm sứ. Bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng với mẫu mã, kích thước, công dụng lẫn giá cả tại Gốm Đại Việt. Ngoài các sản phẩm có sẵn đơn vị của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sản xuất gốm theo yêu cầu của khách hàng. 

Bộ bát đĩa men kem Bát Tràng vẽ sen xanh đầy đủ S5
Bộ bát đĩa men kem Bát Tràng vẽ sen xanh đầy đủ S5

Gốm Đại Việt cung cấp dịch vụ giao hàng trên toàn quốc mang sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đến mọi miền tổ quốc. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua gốm sứ Bát Tràng có thể yên tâm liên hệ đến với Gomdaiviet.vn. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý yêu cầu đặt hàng của bạn. Khi khách hàng nhận hàng nếu không hài lòng về chất lượng hay bị sứt mẻ sẽ được Gốm Đại Việt hỗ trợ đổi trả hàng. 

Set đồ ăn 5 đĩa lá sâu men kem vẽ hoa đào hồng xếp cánh hoa
Set đồ ăn 5 đĩa lá sâu men kem vẽ hoa đào hồng xếp cánh hoa

Qúy vị và các bạn mong muốn tìm địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Nha Trang cũng như các tỉnh thành phố khác trên cả nước có thể yên tâm đến với Gốm Đại Việt. Với kinh nghiệm nhiều đời làm gốm cùng đội ngũ nhân viên, thợ thủ công, nghệ nhân gốm lành nghề Gốm Đại Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của bạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Gomdaiviet.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *