fbpx

Nơi Mua Gốm Sứ Bát Tràng tại Nam Định Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng ?

Nơi Mua Gốm Sứ Bát Tràng tại Nam Định Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng ?

Gốm sứ Bát Tràng được xem là biểu tượng của gốm sứ Kinh Bắc với giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Mỗi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều chứa đựng tâm huyết và linh hồn của người thợ gốm cũng như tinh hoa của đất trời. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ sở hữu chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và giá trị nghệ thuật. Tại bài viết sau đây Đại lý gốm sứ Bát Tràng Đại Việt sẽ cung cấp địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng tại Nam Định ở đâu uy tín, chính hãng đến quý vị và các bạn. 

Nơi Mua Gốm Sứ Bát Tràng tại Nam Định Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng ?
Nơi Mua Gốm Sứ Bát Tràng tại Nam Định Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng ?

Sứ và Gốm giống và khác nhau như thế nào? 

Trước khi đến với các thông tin về địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng tại Nam Định ở đâu uy tín chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm gốm và sứ. Gốm và sứ đều được tạo nên từ nguyên liệu là đất sét sau quá trình tạo hình chúng đều được nung nóng trong lò với nhiệt độ cao. Tuy nhiên trên thực tế gốm và sứ lại có sự khác nhau hoàn toàn về vẻ bề ngoài, chất lượng lẫn chất liệu sau khi trở thành thành phẩm. Cụ thể:

đồ thờ men rạn nổi Bát Tràng
đồ thờ men rạn nổi Bát Tràng
Bộ đồ thờ chung cư gốm sứ
Bộ đồ thờ chung cư gốm sứ

Về chất lượng

Bộ ấm chén khắc nổi giả cổ Bát Tràng
Bộ ấm chén khắc nổi giả cổ Bát Tràng

Các sản phẩm gốm thường chỉ cần nung ở nhiệt độ lò từ 800 đến 1200 độ C là đã cho ra thành phẩm. Trong khi đó đối với sức sau khi tạo hình sẽ được nung ở nhiệt độ cao trên 1300 độ C. Chính điều này đã làm chất lượng của gốm và sứ có sự khác nhau. Nhiệt độ nung cao giúp các sản phẩm sứ có độ bền tốt hơn, kết cấu rắn chắn và độ an toàn cao do các tập chất như kim loại, chì trong đất đã được giải phóng. 

Về đặc tính

Bộ ấm chén tử sa khay tròn hoa đào
Bộ ấm chén tử sa khay tròn hoa đào

Đặc tính của gốm và sứ cũng khác hoàn toàn nhau. Gốm có thân đất thường có màu đỏ, nâu hay đen với thân gốm rỗng xốp và khả năng hút ẩm cao. Trong khi đó sứ lại là chất liệu mịn, thường có màu trắng, không có khí trong thân và không thể thấm nước. Nếu so sánh về trọng lượng cùng một sản phẩm với kích thước bằng nhau các sản phẩm sứ nặng hơn so với gốm bởi kết cấu thân đặc, không xốp. 

Các phân biệt

Bộ bát đĩa ăn cơm Bát Tràng vẽ hoa sen vàng cao cấp S4
Bộ bát đĩa ăn cơm Bát Tràng vẽ hoa sen vàng cao cấp S4

Bạn có thể dễ dàng phân biệt giữa gốm và sứ thông qua màu sắc, chất liệu, đặc tính, hình thức bên ngoài, tiếng kêu. Nếu dùng đũa hay thanh kim loại gõ vào gốm sẽ có tiếng kêu đục, ngắn còn khi gõ vào sứ sẽ cho ra tiếng kêu thanh và ngân dài, tiếng trong. Bạn có thể dùng ánh sáng, nếu ánh sáng có thể chiếu qua thì đó là sứ, không thể chiếu qua là sứ. Hoặc bạn có thể cho nước lên trên sản phẩm, nếu là sứ sẽ không thấm nước, nếu là gốm sẽ hút nước. 

Một số sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng tại Nam Định

Bộ ấm chén tử sa hoa đào trắng khay tròn
Bộ ấm chén tử sa hoa đào trắng khay tròn

Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng bởi chất lượng tốt, mang đến giá trị và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra các sản phẩm đến từ làng nghề này còn được yêu thích bởi tính đa dạng, phong phú với nhiều mẫu mã, chủng loại, công dụng, kích thước và giá thành khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng trên thị trường như: 

Lộc bình Phúc Đức men vàng vẽ kỹ
Lộc bình Phúc Đức men vàng vẽ kỹ
Lộc bình Phúc đức men rạn cổ trang trí phòng khách
Lộc bình Phúc đức men rạn cổ trang trí phòng khách
  • Đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng: Đồ thờ cúng gốm Bát Tràng thường được bán theo bộ 6 món 8 món hay 12 món,… tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. 
  • Tượng gốm sứ Bát Tràng: Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tượng từ gốm sứ Bát Tràng đa dạng như tượng: Tượng Tam đa, Tượng Phật A di đà, Tượng Thần tài, Tượng Phật Quan Âm, tượng Thổ Địa, Tượng Di Lặc, Tượng Quan Công,…
  • Lọ lộc bình Bát Tràng: Khách hàng có thể chọn các sản phẩm lục bình được men lam, men rạn được vẽ hoặc đắp họa tiết nổi. Có thể chọn lọ lục bình với các họa tiết như: tứ cảnh, tứ linh, đức phúc, cổ đồ, sơn thủy,…
  • Bình hút tài lộc: Khách hàng có thể chọn các sản phẩm bình hút tài lộc được men lam, men rạn được vẽ hoặc đắp họa tiết nổi với kích thước và mẫu mã đa dạng. 
  • Bộ ấm chén uống trà kèm theo khay đựng ấm chén và phụ kiện. Có thể kể đến như ấm chén tử sa, sứ trắng in logo, ấm chén men lam,…
  • Đèn sứ thấu quang, đèn xông tinh dầu bằng gốm sứ
  • Chum rượu, nậm rượu, hũ gạo phong thủy được làm thủ công từ chất liệu sành hoặc sứ đa dạng về mẫu mã, kích thước.
  • Tranh sứ Bát Tràng được đắp nổi hoặc vẽ kỹ họa tiết trang trí với các tranh như tùng-cúc-trúc-mai, long-ly-quy-phụng, tứ mã, mẫu đơn, hoa sen, cá chép,…
  • Các sản phẩm gốm sứ khác như: Heo đất, cốc, chậu hoa,…

Địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng tại Nam Định ở đâu uy tín, chính hãng

Bình hút tài lộc - Vẽ Chim Trĩ Phù Dung - Vẽ vàng 24K men lam 30cm
Bình hút tài lộc – Vẽ Chim Trĩ Phù Dung – Vẽ vàng 24K men lam 30cm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Nam Định. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng cung cấp sản phẩm gốm Bát Tràng chính hãng và không phải vị khách hàng nào cũng có đủ hiểu biết để nhận xác định gốm Bát Tràng chất lượng. Để mua được sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng bạn có thể yên tâm lựa chọn Gốm Đại Việt. 

Tranh cá chép đôi Bát Tràng quà tặng sinh nhật sếp nữ

Gốm Đại Việt tự hào là cơ sở sản xuất, cung cấp, phân phối gốm Bát Tràng tại chính làng nghề gốm Bát Tràng. Với kinh nghiệm làm gốm gia truyền được truyền lại từ nhiều đời cùng đội ngũ thợ thủ công, nghệ nhân lành nghề Gốm Đại Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp tất cả các sản phẩm gốm sứ đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trên toàn quốc. Ngoài các sản phẩm có sẵn Gốm Đại Việt còn nhận các đơn hàng đặt gốm theo yêu cầu. 

Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió men đỏ vẽ vàng Bát Tràng 35cm
Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió men đỏ vẽ vàng Bát Tràng 35cm

Đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến khách hàng tại Nam Định và các tỉnh thành phố trong cả nước. Gốm Đại Việt còn có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng nếu bạn phát hiện gốm kém chất lượng hay sản phẩm vỡ, nứt trong quá trình vận chuyển. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua gốm sứ Bát Tràng tại Nam Định ở đâu uy tín và các tỉnh thành trên cả nước có thể yên tâm lựa chọn Gốm Đại Việt. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Gomdaiviet.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *