Địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế. Mỗi năm Đà Nẵng đón tiếp hàng triệu lượt khách từ các tỉnh thành trên cả nước và du khách nước ngoài đến tham quan. Nhu cầu mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng phục vụ cuộc sống và dịch vụ du lịch tại đây khá lớn. Vậy làm sao để mua được gốm sứ Bát Tràng chính hãng và mua tại đâu? Tại bài viết sau đây cơ sở gốm sứ bát tràng đại việt sẽ cung cấp địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng đến quý vị và các bạn. 

Địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng

Một số thông tin về gốm sứ Bát Tràng

Trước khi đến với thông tin về địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng chúng ta cùng tìm hiểu qua về thương hiệu gốm này. Gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu gốm được sản xuất và cung cấp bởi làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng (Hà Nội). Đây được xem là thương hiệu gốm sứ của người Việt với lịch sử hàng ngàn năm, mang đến các sản phẩm gốm được làm thủ công tinh xảo và chất lượng. Gốm Bát Tràng mang đến giá trị kinh tế cao cùng với đó mỗi sản phẩm đều chứa đựng linh hồn với vẻ đẹp nghệ thuật đặc trưng không lẫn lộn với các thương hiệu khác. 

Khay mứt mây vẽ hoa phù dung màu xanh
Khay mứt mây vẽ hoa phù dung màu xanh
Tượng sứ Phúc Lộc Thọ men rạn cao 70cm
Tượng sứ Phúc Lộc Thọ men rạn cao 70cm
Hũ sành đựng gạo tài lộc Bát Tràng 25 kg
Hũ sành đựng gạo tài lộc Bát Tràng 25 kg

Điểm đặc biệt nhất của gốm sứ Bát Tràng so với các làng nghề hay thương hiệu gốm sứ khác chính là giá trị mà sản phẩm mang đến. Tất cả các sản phẩm của gốm Bát Tràng đều được làm thủ công qua bàn tay và khối óc của nghệ nhân và thợ làm gốm lành nghề. Mỗi sản phẩm gốm đều chứa đựng tinh hoa đất trời cùng tâm huyết của người nghệ nhân. Nhìn vào gốm sứ Bát Tràng bạn có thể cảm nhận được linh hồn gốm qua từng họa tiết, màu men. Người Bát Tràng cũng sử dụng nước men riêng, chỉ có tại nơi đây bao gồm men lam mịn và men rạn. 

Tranh sứ Bát Tràng vẽ cửu ngư đồ cá chép hoa sen 95x55cm
Tranh sứ Bát Tràng vẽ cửu ngư đồ cá chép hoa sen 95x55cm
Bộ ấm trà quà tặng in logo Mercedes-Benz
Bộ ấm trà quà tặng in logo Mercedes-Benz

Nhờ sở hữu giá trị cao và được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn nên các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng hiện nay bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Có rất nhiều đơn vị, cửa hàng nhập gốm sứ từ Trung Quốc sau đó thêm logo Bát Tràng nhằm đánh lừa niềm tin và tiền của khách hàng. Một số khác lại nhập lại các sản phẩm gốm sứ hàng loại 2 loại 3 tại Bát Tràng sau đó gia công lại nhằm che mắt người tiêu dùng. Chính vì vậy để mua được gốm sứ Bát Tràng đúng chuẩn bạn cần nắm bắt các đặc điểm riêng chỉ có tại gốm Bát Tràng và mua tại các cửa hàng uy tín. 

Gốm sứ Bát Tràng đa dạng về chủng loại, mẫu mã đến công dụng và giá cả. Có thể kể đến một số sản phẩm phổ biến được thị trường ưa chuộng như: 

 • Bát đĩa, chén gốm sứ Bát Tràng
 • Ấm chén, cốc gốm sứ Bát Tràng
 • Lục bình gốm sứ Bát Tràng
 • Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng
 • Tranh phong cảnh gốm sứ Bát Tràng
 • Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng
 • Tượng gốm sứ Bát Tràng
 • Tiểu sứ Bát Tràng
 • Bình, hũ rượu gốm sứ Bát Tràng
 • Hũ gạo phong thủy gốm sứ Bát Tràng
 • Tụ đường minh thủy sứ Bát Tràng
 • Bát điếu sứ Bát Tràng

Làm sao để mua được gốm sứ Bát Tràng chính hãng tại Đà Nẵng

Nếu không phải là người làm gốm hoặc sành về gốm bạn có có thể lựa chọn được đâu là hàng Bát Tràng chính hãng. Cách tốt nhất để các bạn tại Đà Nẵng cũng như các thành phố trên cả nước mua được gốm sứ Bát Tràng đúng chuẩn và tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín. Bạn nên đến các cửa hàng có trụ sở tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng, nên tìm đến các đơn vị vừa sản xuất vừa cung cấp gốm sứ. Tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị có nhiều kinh nghiệm làm gốm nhiều đời để đảm bảo chất lượng. 

Bộ ấm chén đèn Hương Sa
Bộ ấm chén đèn Hương Sa
Bộ ấm chén chóp lửa sơn thủy rạn bọc đồng 1
Bộ ấm chén chóp lửa sơn thủy rạn bọc đồng 1

Gốm Bát Tràng luôn nằm trong top các thương hiệu gốm cao cấp có giá trị vật chất và thẩm mỹ lớn. Chính vì vậy nếu bạn được giới thiệu một sản phẩm gốm sứ Bát Tràng với giá thành quá rẻ thì nên xem xét lại. Bên cạnh đó nếu các sản phẩm gốm bạn mua có màu sắc quá lòe loẹt hay hình ảnh như khuôn đúc thì chắc chắn không phải hàng Bát Tràng chuẩn. Cụ thể hơn bạn có thể dựa vào các nét riêng chỉ có tại các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng sau đây để phân biệt hàng thật và giả. 

Cách phân biệt gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Về hình thức: Màu sắc và họa tiết của gốm sứ Bát Tràng được thực hiện thủ công nên độ tinh xảo hơn so với các thương hiệu khác. Nét vẽ trên thân gốm bay bỏng, sắc nét với các nét thanh nét đậm, các nét không giống nhau hoàn toàn. Về màu sắc gốm sứ Bát Tràng sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, tinh tế thiên về tự nhiên, dân giã. Họa tiết và màu sắc trên gốm mang đến nét đẹp hoài cổ, màu sáng, mộc mạc mà không bị sặc sỡ, lòe loẹt. 

phân biệt gốm sứ Bát Tràng chính hãng
phân biệt gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Về độ dày của gốm sứ: Tất cả các sản phẩm gốm sứ tại Bát Tràng đều được làm hoàn toàn thủ công nên có độ dày nhỉnh hơn so với gốm sứ Trung Quốc. Thành gốm và đế gốm dày, khi cầm trên tay có cảm giác nặng, chắc tay. Nhờ ưu điểm này mà gốm sứ Bát Tràng thường không bị sứt, mẻ hay nứt trong quá trình sử dụng. 

Về âm thanh của gốm sứ: Gốm sứ Bát Tràng chuẩn sẽ phát ra tiếng kêu thanh, đanh và ngân vang như tiếng gõ vào kim loại hay thủy tinh. Bạn có thể dùng tay hoặc thanh kim loại gõ lên thành gốm để cảm nhận tiếng kêu phát ra. Thành gốm sứ Bát Tràng dày hơn, xương gốm trong hơn nên tiếng kêu phát ra cũng thanh và vang hơn. Trong khi đó các sản phẩm gốm công nghiệp thường có tiếng kêu đục, trầm và ngắn. 

Địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng chuẩn nhất cho bạn

Tại thị trường Đà Nẵng không khó để bạn tìm thấy một địa chỉ cung cấp gốm sứ mang thương hiệu Bát Tràng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng. Bên cạnh đó không phải khách hàng nào cũng biết cách xác định hàng thật và hàng giả để chọn mua. Chính vì vậy để tránh mất tiền oan, mua phải các sản phẩm gốm sứ nhái hàng Bát Tràng bạn nên tìm đến các đơn vị cửa hàng uy tín tại chính làng nghề gốm sứ Bát Tràng. 

Địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng

Gốm Đại Việt tự hào là một trong những đơn vị cơ sở sản xuất và cung cấp gốm sứ Bát Tràng hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị của chúng tôi có đã có kinh nghiệm nhiều đời trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gốm sứ Bát Tràng. Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Gốm Đại Việt đều được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi thợ gốm và nghệ nhân lành nghề. Các sản phẩm gốm được làm từ thành phần đất sét trắng thiên nhiên được khai thác tại Bát Tràng sau đó được nghệ nhân tạo hình, phủ men và nung trong nhiệt độ trên 1300 độ C. 

Bộ ấm chén vuông men hòa biển nâu sen
Bộ ấm chén vuông men hòa biển nâu sen

Không chỉ cung cấp sản phẩm trực tiếp tại làng nghề Gốm Đại Việt còn có dịch vụ giao hàng tận nơi đến Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành phố trong và ngoài nước. Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm gốm sứ trên trang Gomdaiviet.vn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý đơn hàng và giao hàng nhanh chóng đến tận tay bạn. Trong trường hợp khách hàng không ưng ý với chất lượng hoặc sản phẩm bị sứt mẻ Gốm Đại Việt sẽ hỗ trợ đổi trả và hoàn tiền sản phẩm. 

Bất cứ khi nào quý vị và các bạn có nhu cầu tìm địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành phố khác trên cả nước có thể yên tâm đến với Gốm Đại Việt. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Gomdaiviet.vn để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *