Giá tiểu quách gốm sứ Bát Tràng chính xác nhất thị trường

Giá tiểu quách gốm sứ Bát Tràng

Tiểu quách chính là ngôi nhà vĩnh hằng dành cho người đã sang thế giới bên kia. Bởi người ta thường nói trần sao âm vậy, khi sống ở ngôi nhà cao cửa rộng thì khi chết đi cũng phải tương xứng chứ đừng có giảm bớt đi. Người khi sống có thể nghèo khó nhưng khi mất đi vẫn sống trong ngôi nhà dột nát thì vậy lấy đâu ra phúc phần để lại cho con cháu. Theo đó việc chọn được cho cha mẹ, ông bà 1 bộ tiểu quách đẹp và sang trọng thì để cha mẹ sống được một ngôi nhà là tốt nhà. Chính vì thế tiểu quách sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết. Vậy giá tiểu quách gốm sứ như thế nào? Tất cả sẽ được tìm hiểu cụ thể và chi tiết ngay sau bài viết dưới đây của Đại Lý Gốm Bát Tràng Đại Việt

Giá tiểu quách gốm sứ Bát Tràng
Giá tiểu quách gốm sứ Bát Tràng

Giá tiểu quách như thế nào?

Giá tiểu quách gốm sứ Bát Tràng sẽ phải dựa vào một số những yếu tố như: kích thước, vẽ nhũ vàng hoặc mạ vàng. Trong đó bao gồm có cả những họa tiết mà có thể quyết định đến giá thành của sản phẩm. Theo đó, chúng ta có thể tham khảo về những giá tiểu quách gốm sứ Bát Tràng. Đó là:

Giá tiểu quách như thế nào
Giá tiểu quách như thế nào
 • Loại tiểu quách gốm sứ nguyên bản có giá thành dao động từ 3.000.000 đồng đến 3.500.000 đồng
 • Loại tiểu quách gốm sứ nhũ vàng sẽ có giá thành dao động từ  4.000.000 đồng đến 4.500.000 đồng
 • Loại tiểu quách gốm sứ mạ vàng sẽ có giá thành dao động từ  10.000.000 đến 15.000.000 đồng

Kích thước tiêu chuẩn của tiểu quách sứ Bát Tràng

Kích thước tiêu chuẩn của tiểu quách sứ Bát Tràng
Kích thước tiêu chuẩn của tiểu quách sứ Bát Tràng

Kích thước của tiểu quách sứ Bát Tràng chúng ta có thể kể đến một số kích thước tiêu chuẩn cụ thể như:

 • Tiểu quách mái vòm cỡ trung: Có vỏ quách: Dài 63cm, Rộng 37cm, Cao 35cm và vỏ tiểu dài 53cm, Rộng 26cm, Cao 27cm
 • Tiểu quách mái vòm cỡ đại: Vỏ quách : Dài 74cm, Rộng 37cm, Cao 36cm, Vỏ tiểu: Dài 63cm, Rộng 27cm, Cao 27cm
 • Tiểu quách mái chùa ba mái cỡ đại: Vỏ quách : Dài 74cm, Rộng 40cm, Cao 42cm, Vỏ tiểu: Dài 63cm, Rộng 27cm, Cao 27cm
 • Tiểu quách mái chùa ba mái, chân quỳ dạ cá cỡ đại: Vỏ quách: Dài 81cm, Rộng 42cm, Cao 43cm, Vỏ tiểu: Dài 67cm, Rộng 28cm, Cao 30cm

Vì sao lại lựa chọn mua tiểu quách sứ Bát Tràng

Quách tiểu sứ Bát Tràng được biết là dòng sản phẩm gốm sứ được sử dụng để đựng tro cốt của những người đã khuất. Quách tiểu gốm sứ đã và đang không ngừng cải thiện và thay đổi về mẫu mã, kiểu dáng đặc biệt là chất lượng của sản phẩm. Do đó những sản phẩm tiểu quách Bát Tràng hiện nay được rất nhiều người lựa chọn mua và sử dụng cho người thân đã khuất của mình. Bởi dòng sản phẩm này có sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội và khắc phục, thay thế được những nhược điểm mà dòng tiểu quách sành, hũ đựng tro cốt trước đây. Trong đó chúng ta có thể kể đến một số ưu điểm vượt trội như:

lựa chọn mua tiểu quách sứ Bát Tràng
lựa chọn mua tiểu quách sứ Bát Tràng
 • Quách tiểu gốm sứ luôn có sự đa dạng về mẫu mã và thiết kế cổ kính, trang nghiêm. Được biết đến là một trong những dòng sản phẩm có mang ý nghĩa về tâm linh nhất.
 • Tất cả những quách và tiểu đều được làm bằng gốm sứ. Tiểu quách gốm sứ có thể hạ thổ, đặc hay chôn vào trong lòng đất ở trong thời gian dài. Một trong những đặc điểm nổi bật của đồ gốm đó chính là độ bền vĩnh cửu và chúng không bị ảnh hưởng bởi sự tác động của thời tiết, không bị mối mọt
 • Tiểu quách gốm sứ Bát Tràng đạt tiêu chuẩn tốt nhất và chúng có độ bền màu, độ chịu nhiệt bền bỉ. Ở bên ngoài và bên trong sản phẩm đều được phủ lớp tráng men đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phong thủy hợp với mệnh của người quá cố. 
 • Bạn hoàn toàn có thể khắc được thông tin như tên tuổi, ngày tháng năm sinh – năm mất của người quá cố lên quách tiểu gốm sứ để tránh bị thất lạc mộ về sau. 
 • Khi so sánh về tiểu quách Bát Tràng sẽ có giá thành phải chăng hợp lý. Mức giá sẽ không quá cao so với mặt bằng chung. 

Khi chọn tiểu quách Bát Tràng bạn cần lưu ý gì

Bên cạnh việc tìm hiểu về giá tiểu quách gốm sứ Bát Tràng thì việc lựa chọn sản phẩm tiểu quách gốm sứ Bát Tràng này bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau:

Khi chọn tiểu quách Bát Tràng bạn cần lưu ý gì
Khi chọn tiểu quách Bát Tràng bạn cần lưu ý gì
 • Trước khi mua tiểu quách bằng gốm sứ hay bất kỳ một sản phẩm gốm sứ nào khác thì bạn hãy tìm hiểu kỹ về thông tin cụ thể sản phẩm. Thông qua những dấu hiệu nhận biết cơ bản như chất liệu, màu men, họa tiết,…Từ đó có thể nhận biết được đó là sản phẩm như thế nào, chúng có khả năng sử dụng tốt được hay không. 
 • Quách tiểu sứ Bát Tràng được làm hoàn toàn từ chất liệu sành sứ. Chúng được tạo ra từ đất sét trắng. Quách tiểu gốm sứ có kích thước, mẫu mã và kiểu trang trí phong phú. Chúng đều được dựa vào yếu tố phong thủy và có màu sắc trang nhã như xanh rêu, xanh ngọc, xanh lam,…
 • Bộ quách tiểu sành sứ sẽ có 2 phần chính đó là phần bên trong được gọi là tiểu và phần bên ngoài được gọi là quách sứ. Hai sản phẩm này thường đi liền cùng với nhau và chúng được đồng bộ.
Tiểu quách chữ thọ tứ linh xanh ngọc vẽ vàng
Tiểu quách chữ thọ tứ linh xanh ngọc vẽ vàng
Bộ Quách Tiểu Sứ Bát Tràng Đắp Sen Vẽ Nhũ Vàng
Bộ Quách Tiểu Sứ Bát Tràng Đắp Sen Vẽ Nhũ Vàng
Tiểu Quách Cải Táng Sứ Đắp Hoa Sen Màu Trắng
Tiểu Quách Cải Táng Sứ Đắp Hoa Sen Màu Trắng
Tiểu Quách Sứ Đắp Sen Vẽ Nhũ Vàng
Tiểu Quách Sứ Đắp Sen Vẽ Nhũ Vàng
Tiểu Quách Gốm Sứ Bát Tràng Vẽ Hoa Sen
Tiểu Quách Gốm Sứ Bát Tràng Vẽ Hoa Sen
Quách Tiểu Sứ Men Nâu Vẽ Vàng Tứ Linh
Quách Tiểu Sứ Men Nâu Vẽ Vàng Tứ Linh

Kết Luận 

Như vậy nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về giá tiểu quách gốm sứ Bát Tràng và những thông tin liên quan đến tiểu quách. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có được nhiều thông tin hữu ích cũng như lựa chọn được cho mình loại tiểu quách có kích thước phù hợp. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *