fbpx

Địa chỉ Mua Gốm Sứ Bát Tràng tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng ở đâu ?

Địa chỉ Mua Gốm Sứ Bát Tràng tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng ở đâu ?

Tại vùng đất Kinh Bắc làng gốm Bát Tràng được xem là biểu tượng của các sản phẩm gốm sứ cũng như nét đẹp văn hóa. Bát Tràng là một làng nghề nằm tại ở vùng ngoại ô Hà Nội từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Bắc Ninh cái nôi của những điệu Quan Họ giao duyên. Sự kết nối giữa gốm sứ Bát Tràng và Quan Họ mang đến nét đẹp văn hóa riêng của vùng Kinh Bắc. Tại bài viết sau đây Cơ sở gốm sứ Bát Tràng Đại Việt sẽ cung cấp địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng đến quý vị và các bạn. 

Địa chỉ Mua Gốm Sứ Bát Tràng tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng ở đâu ?
Địa chỉ Mua Gốm Sứ Bát Tràng tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng ở đâu ?

Gốm sứ Bát Tràng nét đẹp của trời đất và con người

Làng nghề gốm sứ Bát Tràng đã có truyền thống hàng ngàn năm nay gắn liền với các món đồ gốm sứ tiến vua hay cống phẩm cho các nước láng giềng. Tồn tại nối tiếp từ nhiều đời nay gốm sứ Bát Tràng không chỉ là nét đẹp văn hóa mà còn là niềm tự hào của người Kinh Bắc. Gốm Bát Tràng trở thành một nét đặc trưng góp phần làm phong phú thêm đặc trưng văn hóa của người Việt trong mắt bạn bè quốc tế. Các sản phẩm gốm sứ từ Bát Tràng chính là biểu tượng của sự cao cấp, hoàn hảo được kết hợp giữa thiên nhiên và con người. 

Bộ đồ thờ chung cư gốm sứ
Bộ đồ thờ chung cư gốm sứ

Mỗi sản phẩm gốm đều được chắt lọc từ tinh hoa văn hóa đất trời, từ đất sét trắng chỉ có riêng tại vùng đất Bát Tràng. Đây chính là món quà thiên nhiên, đất trời ban tặng cho người dân làng nghề truyền thống Bát Tràng. Cảm tạ sự ưu ái từ thiên  nhiên người dân nơi đây đã sử dụng bàn tay, khối óc để tạo hình và thổi hồn vào từng sản phẩm gốm sứ. Nhờ vậy mỗi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều sở hữu nét đẹp riêng cũng như giá trị nghệ thuật ẩn sâu bên trong. 

Bình hút tài lộc Hà Nội đắp Chùa một cột, Khuê Văn Các vẽ vàng 35cm
Bình hút tài lộc Hà Nội đắp Chùa một cột, Khuê Văn Các vẽ vàng 35cm

Một trong những nét đặc trưng riêng không thể lẫn vào đâu được của gốm sứ Bát Tràng chính là quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công. Các sản phẩm gốm được nhào nặn, tạo hình qua bàn tay thợ thủ công và nghệ nhân lành nghề. Từng nét vẽ hay họa tiết đắp nổi trên sản phẩm đều được làm nên bằng tâm huyết của người nghệ nhân. Mỗi sản phẩm gốm sứ đều chứa đựng linh hồn riêng được tạo nên từ tâm huyết và câu chuyện mà người nghệ nhân muốn gửi gắm. 

Bộ bát đĩa ăn cơm vẽ hoa sen vàng đầy đủ món S6
Bộ bát đĩa ăn cơm vẽ hoa sen vàng đầy đủ món S6

Nói đến văn hóa Kinh Bắc không thể không nhắc đến nét đẹp của các làn điệu quan họ giao duyên hay hát chầu văn của Bắc Ninh. Việc kết hợp các nét đẹp văn hóa giữa các vùng miền mang đến góc nhìn truyền thống, nâng cao hình ảnh bản sắc văn hóa của người Việt trong mắt du khách và người dân quốc tế. Gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Ninh chính là sự ngưng tụ giá trị truyền thống, một nét đẹp giao thoa mang đậm bản sắc và nét đẹp Kinh Bắc. 

Địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Bắc Ninh là một tỉnh giáp với Hà Nội cách làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng khoảng 40Km. Để mua được các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng khách hàng tại Bắt Ninh có thể dễ dàng đến tận cơ sở sản xuất, tham quan làng nghề cũng như cảm nhận trực tiếp chất lượng và giá trị nghệ thuật mà các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mang lại. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian hay điều kiện đến trực tiếp vẫn có thể an tâm lựa chọn gốm sứ Bát Tràng chính hãng tại Gốm Đại Việt. Đơn vị của chúng tôi là cơ sở sản xuất, cửa hàng cung cấp gốm Bát Tràng chính hãng hàng đầu tại làng nghề Bát Tràng và trên cả nước. 

Đồ thờ chung cư men lam Bát Tràng
Đồ thờ chung cư men lam Bát Tràng
Bộ ấm chén men lam vẽ Lã Vọng câu cá đầy đủ phụ kiện dáng bưởi
Bộ ấm chén men lam vẽ Lã Vọng câu cá đầy đủ phụ kiện dáng bưởi
Bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp gốm sứ đắp nổi men rạn đầy đủ
Bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp gốm sứ đắp nổi men rạn đầy đủ

Các sản phẩm gốm sứ tại Gốm Đại Việt đa dạng về chủng loại, kích thước, họa tiết mang đậm tính nghệ thuật. Hiện tại đơn vị của chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng phổ biến như: 

  • Đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng: Đồ thờ cúng gốm Bát Tràng thường được bán theo bộ 6 món 8 món hay 12 món,… tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. 
  • Tượng gốm sứ Bát Tràng: Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tượng từ gốm sứ Bát Tràng đa dạng như tượng: Tượng Tam đa, Tượng Phật A di đà, Tượng Thần tài, Tượng Phật Quan Âm, tượng Thổ Địa, Tượng Di Lặc, Tượng Quan Công,…
  • Lọ lộc bình Bát Tràng: Khách hàng có thể chọn các sản phẩm lục bình được men lam, men rạn được vẽ hoặc đắp họa tiết nổi. Có thể chọn lọ lục bình với các họa tiết như: tứ cảnh, tứ linh, đức phúc, cổ đồ, sơn thủy,…
  • Bình hút tài lộc: Khách hàng có thể chọn các sản phẩm bình hút tài lộc được men lam, men rạn được vẽ hoặc đắp họa tiết nổi với kích thước và mẫu mã đa dạng. 
  • Bộ ấm chén uống trà kèm theo khay đựng ấm chén và phụ kiện. Có thể kể đến như ấm chén tử sa, sứ trắng in logo, ấm chén men lam,…
  • Đèn sứ thấu quang, đèn xông tinh dầu bằng gốm sứ
  • Chum rượu, nậm rượu, hũ gạo phong thủy được làm thủ công từ chất liệu sành hoặc sứ đa dạng về mẫu mã, kích thước.
  • Tranh sứ Bát Tràng được đắp nổi hoặc vẽ kỹ họa tiết trang trí với các tranh như tùng-cúc-trúc-mai, long-ly-quy-phụng, tứ mã, mẫu đơn, hoa sen, cá chép,…
Bình hút tài lộc đắp nổi thuận buồm xuôi gió - men rạn cổ - cao 40cm
Bình hút tài lộc đắp nổi thuận buồm xuôi gió – men rạn cổ – cao 40cm
Bình hút tài lộc Phúc Lộc Thọ đắp muôn hoa vẽ vàng 18K 35cm
Bình hút tài lộc Phúc Lộc Thọ đắp muôn hoa vẽ vàng 18K 35cm

Ngoài các sản phẩm gốm sứ được sẵn có Gốm Đại Việt còn cung cấp các sản phẩm gốm sứ sản xuất theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu đặt đồ dùng, vật phẩm gốm trang trí, làm quà tặng có thể yên tâm lựa chọn Gốm Đại Việt. Với kinh nghiệm được truyền lại từ nhiều đời cùng đội ngũ thợ gốm, nghệ nhân gốm lành nghề đơn vị của chúng tôi sẽ mang đến các sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến quý vị. Tất cả các sản phẩm tại Gốm Đại Việt đều được làm thủ công và được nung ở nhiệt độ 1300 độ C cho chất lượng và tính thẩm mỹ tốt nhất. 

Qúy vị và các bạn nhu cầu tìm mua gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Ninh cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước đều có thể tìm đến Gốm Đại Việt. Chúng tôi hân hạnh mang đến các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành phải chăng nhất đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Gomdaiviet.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *