Địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vũng Tàu – Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng

Địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vũng Tàu

Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng được nhiều người lựa chọn nhờ mang đến các ưu điểm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Nhu cầu mua đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng tại Vũng Tàu ngày càng trở nên phổ biến. Tại bài viết sau đây gốm bát tràng đại việt sẽ cung cấp địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng đến quý vị và các bạn. 

Địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vũng Tàu
Địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vũng Tàu

Đồ thờ cúng Bát Tràng – Thương hiệu đồ thờ của người Việt

Nhu cầu tìm địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vũng Tàu, cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ngày càng trở nên phổ biến. Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng được xem là thương hiệu được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn. Các sản phẩm gốm sứ tại đây mang đến các ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng có các đặc điểm nổi bật như: 

Tìm địa chỉ bán đồ thờ cúng bát tràng tại vũng tàu
Tìm địa chỉ bán đồ thờ cúng bát tràng tại vũng tàu

Được sản xuất hoàn toàn thủ công

Một trong những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng chính là được làm hoàn toàn qua các công đoạn thủ công. Từ khâu tạo hình đến trang trí, phủ men gốm đều được các nghệ nhân và thợ thủ công tại làng nghề thực hiện. Từ đất sét thô sơ, qua bàn tay các nghệ nhân gốm lành nghề trở thành các món đồ sứ tinh xảo, có hồn và có giá trị thẩm mỹ cao. 

Được nung với nhiệt độ cao

Bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ Men Lam Đắp nổi Sứ Bát Tràng
Chi tiết bộ đồ thờ men lam nổi

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có độ bền và giá trị thẩm mỹ cao nhờ được nung với nhiệt độ lớn. Gốm sau khi được tạo hình sẽ được nung trong lò nung nhiệt độ cao trong khoảng thời gian nhất định. Đối với các sản phẩm gốm sẽ được nung với nhiệt độ từ 800-1000 độ C. Đối với các sản phẩm sứ sẽ được nung trong nhiệt độ từ 1000 – 1300 độ C. Nhờ nung với nhiệt lượng cao nên các tạp chất trong đất như thủy ngân và chì được loại bỏ, an toàn với người dùng. 

Nước men phủ gốm sứ căng bóng

Gốm sứ Bát Tràng được đánh giá cao nhờ nước men căng bóng, mịn đẹp phủ bên ngoài thân gốm. Người Bát Tràng sử dụng bí quyết gia truyền nhằm tạo ra nước men phủ gốm hoàn hảo nhất. Sau khi được tạo hình, gốm sẽ được phủ một lớp men trước khi cho vào lò nung nhiệt độ cao. Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng nổi bật với dòng men lam vẽ tay và men rạn đắp nổi. 

Một số món đồ thờ cúng Bát Tràng được ưa chuộng tại Vũng Tàu

Không chỉ ở riêng Vũng Tàu, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng còn được yêu thích trên toàn quốc nhờ mang đến chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Tùy thuộc vào mục đích, không gian thờ cúng cũng như điều kiện tài chính mà các gia đình có thể lựa chọn các sản phẩm bộ đồ hoặc vật phẩm thờ cúng Bát Tràng phù hợp. Gốm Đại Việt sẽ cung cấp một số món đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng tại Vũng Tàu để bạn tham khảo thêm. Cụ thể: 

đồ thờ cúng Bát Tràng được ưa chuộng tại Vũng Tàu
đồ thờ cúng Bát Tràng được ưa chuộng tại Vũng Tàu
Bộ đồ thờ Bát Tràng đắp nổi rồng men rạn cổ đầy đủ
Bộ đồ thờ Bát Tràng đắp nổi rồng men rạn cổ đầy đủ

Bát hương sứ Bát Tràng

Bát hương là vật phẩm thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ của các gia đình cũng như đình chùa. Bát hương được xem là linh vật kết nối giữa thế giới âm và dương, cũng là nơi các vị Thần – Phật và gia tiên cư ngụ khi trở về dương gian. Bát hương được sử dụng với công dụng chính là thắp hương dâng lên đấng bề trên khi thờ cúng. Bát hương sứ Bát Tràng đa dạng về mẫu mã, kích thước, hoa văn, giá thành và nước men để khách hàng lựa chọn. 

Bát hương men rạn đắp nổi Bát Tràng
Bát hương men rạn đắp nổi Bát Tràng

Mâm bồng

Mâm bồng chính là vật phẩm được dùng để bày hoa quả, bánh kẹo hay các lễ vật thờ cúng dâng lên đấng bề trên. Mâm bồng có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với không gian thờ cúng khác nhau. Mâm bồng được dùng cho bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần tài, bàn thờ Thổ Địa, bàn thờ Ông Công,… Thông thường các gia đình thường đặt từ 1 đến 2 mâm bồng trên 1 bàn thờ. 

Mâm bồng men lam vẽ rồng phượng Bát Tràng phi 28
Mâm bồng men lam vẽ rồng phượng Bát Tràng phi 28

Lục bình

Lục bình chính là bình cắm hoa, được dùng để cắm hoa tươi hay hoa tiền vàng vào ngày thường cũng như các ngày lễ, tết trong năm. Lục bình sứ Bát Tràng đa dạng về mẫu mã, kích thước, hoa văn và mức giá thành. Thông thường đối với bàn thờ gia tiên hoặc bàn thờ lớn các gia đình sẽ sử dụng 2 lục bình đặt cân xứng hai bên. Còn đối với bàn thờ nhỏ hoặc bàn thờ Thần-Phật sẽ đặt 1 lục bình về phía Đông nhằm tiết kiệm diện tích bàn thờ. 

Đèn cầy, giá nén

Các gia đình có thể lựa chọn đèn cầy hoặc giá nến sứ Bát Tràng đều được. Đây chính là vật phẩm thờ cúng quan trọng không thể thiếu trên bàn thờ của các gia đình. Vật phẩm này đóng vai trò thắp sáng không gian thờ cúng, giúp kết nối giữa hai thế giới âm và dương. Đèn cầy cũng giúp không gian thờ cúng trở nên linh thiêng và trang trọng hơn. Thông thường đèn cầy hoặc giá nến sẽ được đặt cân xứng 2 bên đối với bàn thờ lớn và đặt 1 cây với bàn thờ nhỏ. 

Kỷ chén

Kỷ chén các gia đình có thể lựa chọn kỷ chén 3 hoặc 5 ngai tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của gia đình mình. Kỷ chén được dùng để đựng nước hoặc rượu, trà, dâng lên tổ tiên, các vị thần khi thực hiện nghi lễ thờ cúng. Kỷ chén thường được trang trí bằng các họa tiết đơn giản và mang tính truyền thống như rồng phượng, cây tùng, hoa sen, đào tiên hay hoa mẫu đơn.

Bát, đũa thờ

Bát đũa thờ cúng gốm sứ Bát Tràng được thiết kế riêng phục vụ nhu cầu thờ cúng của các gia đình. Một bộ bát đũa thờ bao gồm 6 chiếc bát con và 6 đôi đũa, được dùng đựng cơm cúng dâng lên đấng bề trên. Bát cúng có kích thước nhỏ hơn so với bát ăn thông thường. Họa tiết trên bát thường là hình ảnh rồng cuộn mây, hoa sen, hoa mẫu đơn,…

Một số vật phẩm thờ cúng khác

Ngoài các vật phẩm thờ cúng chính trên, bạn còn có thể lựa chọn một số sản phẩm đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng như: Ống cắm hương, Bát sâm, Lục bình trang trí, Ấm chén thờ, chóe thờ, đỉnh hạc, lư hương,… Tùy thuộc vào phong tục, mục đích thờ cúng cũng như điều kiện tài chính mà các gia đình có thể lựa chọn số lượng các món đồ thờ cúng phù hợp. 

Địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vũng Tàu – Đồ thờ cúng sứ Bát Tràng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng tại Vũng Tàu. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá thành phải chăng. Ngược lại không phải khách hàng nào cũng biết cách nhận biết hàng gốm sứ thật-giả. Để mua được đồ thờ cúng sứ Bát Tràng chính hãng, giá tốt bạn có thể yên tâm lựa chọn Gốm Đại Việt. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ chính hãng đến từ làng nghề Bát Tràng. 

Địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vũng Tàu - Đồ thờ cúng sứ Bát Tràng
Địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vũng Tàu – Đồ thờ cúng sứ Bát Tràng

Gốm Đại Việt là cơ sở sản xuất và cung cấp gốm sứ tại làng nghề cổ truyền Bát Tràng. Đơn vị của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều đời làm gốm, được truyền lại từ đời này sang đời khác. Với mong muốn giới thiệu rộng rãi các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng trên cả nước, đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc. Quý khách tại Vũng Tàu cũng như các tỉnh thành trên cả nước có thể mua đồ thờ cúng và đồ dùng gốm sứ Bát Tràng chính hãng chỉ nhờ 1 cú nhấp chuột hay một cuộc gọi. 

Bộ đồ thờ thổ công - Men Rạn đắp nổi Rồng Bát Tràng Cao Cấp
Bộ đồ thờ thổ công – Men Rạn đắp nổi Rồng Bát Tràng Cao Cấp
Bộ đồ thờ men ngọc lục bảo Bát Tràng
Bộ đồ thờ men ngọc lục bảo Bát Tràng
Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng
Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng

Khách hàng đặt hàng Online sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán nhận hàng. Trong trường hợp hàng gặp các lỗi như không giống hình, hàng kém chất lượng, hàng vỡ, nứt,… đơn vị của chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả miễn phí cho bạn. Bất cứ khi nào bạn cần tìm địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vũng Tàu có thể yên tâm lựa chọn Gốm Đại Việt. Mọi thông tin vui lòng truy cập Gomdaiviet.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *