fbpx

Mách bạn địa chỉ bán đồ thờ cúng Bát Tràng tại Vĩnh Phúc tin cậy

địa chỉ bán đồ thờ cúng Bát Tràng tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc được biết đến là một tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Tại đây được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều cảnh quan và danh thắng kỳ thú thu hút khách du lịch trong và ngoài nước rất lớn. Tình thành này cũng có trên 500 di tích lịch sử, văn hóa. Với điều kiện về kinh tế – văn hóa đang phát triển như hiện nay thì nhu cầu mua sắm của người dân Vĩnh Phúc ngày càng tăng cao. Trong đó, đồ thờ cúng chính là một trong những vật phẩm thiết yếu không thể thiếu của các gia đình. Vậy để biết được địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vĩnh Phúc uy tín thì đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

địa chỉ bán đồ thờ cúng Bát Tràng tại Vĩnh Phúc
địa chỉ bán đồ thờ cúng Bát Tràng tại Vĩnh Phúc

Mẫu đồ thờ Gia Tiên, Thổ Công được các gia đình tại Vĩnh Phúc ưa chuộng

Phong tục thờ cúng tổ tiên vẫn là một nét đẹp văn hóa được dân tộc ta gìn giữ và phát huy. Đây là sự biết ơn, lòng thành kính của con cháu đến với những người đã khuất, tổ tiên ta. Bên cạnh việc thờ cúng tổ tiên thì nhiều gia đình còn thờ cúng Thần Tài, Thổ Công, thờ Phật. Tùy theo mục đích sử dụng mà các vật phẩm đồ thờ sẽ sử dụng các loại khác nhau. Đặc biệt, tùy theo kích thước bàn thờ, phong tục thờ cúng của mỗi địa phương cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình sẽ có những vật phẩm và số lượng riêng. 

Mẫu đồ thờ được ưa chuộng tại Vĩnh Phúc
Mẫu đồ thờ được ưa chuộng tại Vĩnh Phúc

Vật phẩm thờ cúng trên bàn thờ Gia tiên và Thổ Công

Rất nhiều người băn khoăn không biết trên bàn thờ Gia Tiên và Thổ Công cần những vật phẩm gì? Cần bày trí như thế nào thì đúng cách? Thực chất, việc bố trí số lượng cũng như cách bố trí còn phụ thuộc vào kích thước, kiểu thiết kế của bàn thờ. Vậy nên, tùy theo mỗi loại bàn thờ thì bạn có thể sử dụng các vật phẩm như sau:

Đối với bàn thờ Gia tiên, Thổ Công dạng sập thờ, tủ thờ

Bộ đồ thờ gia tiên Men Rạn Nổi Bát Tràng 1m97 D1
Bộ đồ thờ gia tiên Men Rạn Nổi Bát Tràng 1m97 D1

Mỗi gia đình đều có những cách thờ cúng riêng, kiểu thiết kế bàn thờ cũng khác nhau. Đối với sập thờ, tủ thờ thì thường có kích thước lớn nên các bạn có thể bài trí được nhiều vật phẩm khác nhau. Thông thường những sập thờ này thường kết hợp thờ cả Gia tiên, Thổ Công và thờ bà cô. Thế nên các vật phẩm thờ trên bàn thờ này thường sẽ nhiều hơn là để thờ Phật hay thờ Thần Tài. Loại sập thờ này cũng thường được sử dụng ở những gia đình là con trưởng hoặc nơi thờ tự chính. Cụ thể, các vật phẩm được sử dụng phổ biến bao gồm:

Bộ đồ thờ men rạn nổi 3D Bát Tràng bàn thờ 1m2
Bộ đồ thờ men rạn nổi 3D Bát Tràng bàn thờ 1m2
 • Bát hương
 • Ống hương
 • Mâm bồng
 • Đỉnh hạc chân đồng (bộ tam sự)
 • Lọ hoa
 • Kỷ chén thờ
 • Nậm rượu
 • Bát sâm
 • Bát thờ
 • Đũa thờ
 • Đèn thờ
 • Chóe thờ

Đây là những vật phẩm cần thiết được sử dụng phổ biến cho các tủ thờ, sập thờ của các gia đình. Bên cạnh đó, tùy theo kích thước bàn thờ của mỗi gia đình mà có thể sử dụng số lượng vật phẩm phù hợp. Các sản phẩm đồ thờ tại Vũng Tàu thường được các gia đình lựa chọn là gốm sứ men rạn hoặc men lam. Cao cấp hơn, các gia chủ tại Vũng Tàu có thể lựa chọn dát vàng lên bộ đồ thờ cúng gia tiên để tăng thêm sự trang trọng, trang nghiêm và lòng thành kính đối với bề trên. 

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn nổi Bát Tràng 1m75
Bộ đồ thờ gia tiên men rạn nổi Bát Tràng 1m75

Đối với bàn thờ Gia tiên, Thổ Công dạng treo tường

Kiểu bàn thờ Gia Tiên dạng treo tưởng rất phổ biến ở các gia đình trên cả nước nói chung và tại Vũng Tàu nói riêng. Kiểu bàn này được ưa chuộng bởi tính gọn gàng, tiết kiệm không gian. Bởi kiểu bàn thờ treo tường này chính là mẫu bàn thờ treo trên cao, thường được cố định trên tường bằng đinh, ốc vít. Mẫu bàn thờ treo tường này rất phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp như nhà ống, nhà cao tầng. 

Mẫu bàn thờ này cũng thích hợp để sử dụng cho các gia đình là con thứ trong nhà hoặc làm bàn thờ Ông Công, bàn thờ Phật,… Với mẫu bàn thờ treo tường này thường có diện tích nhỏ hơn nên các vật phẩm sử dụng cũng nên sử dụng ít hơn, sử dụng đồ có kích thước nhỏ hơn. Cụ thể các vật phẩm sử dụng thường bao gồm:

 • Bát hương
 • Ống hương
 • Lọ hoa
 • Mâm bồng
 • Nậm rượu
 • Đèn thờ
 • Kỷ chén thờ

Bởi những bàn thờ treo tường thường không có sức chịu nặng tốt như tủ thờ nên chỉ sử dụng những vật dụng cần thiết trong thờ cúng. Với những vật phẩm này thì bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những loại có trọng lượng nhẹ để đảm bảo tính chắc chắn cho bàn thờ.

Mẫu đồ thờ Thần tài được các gia đình ở Vĩnh Phúc ưa chuộng

Không chỉ có phong tục thờ cúng tổ tiên mà phong tục thờ cúng Thần Tài ở Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc rất phổ biến. Nhất là với những hộ gia đình, cơ sở kinh doanh lại càng trở nên quen thuộc. Bởi theo quan niệm dân gian xưa thì mỗi vùng đất là ăn đều có những vị thần cai quản. Theo đó, việc thờ cúng cho Thần Tài – Thổ Địa tại cửa hàng, văn phòng, tại nhà là nhằm thể hiện được sự thành kính với thần linh để cầu xin may mắn, tài lộc và cầu mong bình yên. 

Mẫu đồ thờ thần tài tại Vĩnh Phúc
Mẫu đồ thờ thần tài tại Vĩnh Phúc
Mẫu đồ thờ thần tài tại Vĩnh Phúc
Mẫu đồ thờ thần tài tại Vĩnh Phúc

Bàn thờ Thần tài và Thổ địa thông thường sẽ được đặt ngay ở cửa chính ra vào. Với mẫu bàn thờ này thì các vật phẩm cũng đơn giản hơn so với bàn thờ gia tiên. Cụ thể các vật phẩm cần thiết được sử dụng cho bàn thờ Thần Tài bao gồm như sau:

 • Bát hương (1 bát)
 • Lọ hoa
 • Nậm rượu
 • Mâm bồng
 • Ống hương
 • Kỷ chén thờ (kỷ 3 chén)
 • Chóe thờ
 • Đèn thờ

Đây đều là những vật phẩm cần thiết để có thể thờ cúng cho Thần Tài được các gia đình sử dụng phổ biến. Ngoài ra, tùy vào điều kiện của mỗi gia chủ mà có thể kết hợp thêm các vật phẩm phong thủy để tăng thêm ý nghĩa như: Cóc ngậm tiền, Tỳ hưu, con mèo…

Nên mua đồ thờ cúng ở đâu Vĩnh Phúc

Có rất nhiều khách hàng tìm kiếm địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vĩnh Phúc uy tín nhất. Vậy thì quý khách không nên bỏ lỡ địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng tốt chính là Gốm sứ đại việt. Đây chính là đơn vị cung cấp, sản xuất gốm sứ Bát Tràng với bề dày lịch sử lâu đời và được khách hàng ưa chuộng.

Bộ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng Men Rạn
Bộ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng Men Rạn

Đơn vị chúng tôi có xưởng sản xuất tại làng nghề gốm Bát Tràng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được những người thợ lâu năm trong nghề thực hiện thủ công rất tinh tế, tỉ mỉ. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu đất sét đảm bảo và áp dụng công thức sản xuất gia truyền. Từ đó mang đến sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và không qua trung gian nên có giá tốt.

Nên mua đồ thờ cúng ở đâu Vĩnh Phúc
Nên mua đồ thờ cúng ở đâu Vĩnh Phúc
Nên mua đồ thờ cúng ở đâu Vĩnh Phúc
Nên mua đồ thờ cúng ở đâu Vĩnh Phúc

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc thì Gốm Đại Việt có chính sách bán hàng online. Các khách hàng đặt hàng của Gốm Đại Việt sẽ được giao hàng tận nơi, được kiểm hàng trước khi thanh toán.

Bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ
Bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ

Như vậy bạn đã biết được địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Vĩnh Phúc chất lượng tốt. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về các sản phẩm cũng như dịch vụ của Gốm Đại Việt. Vậy nếu bạn có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn về các sản phẩm đồ thờ cúng thì hãy liên hệ ngay đến Gomdaiviet.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *