fbpx

Địa chỉ bán đồ thờ cúng Bát Tràng tại Cần Thơ uy tín, giá tốt

Địa chỉ bán đồ thờ cúng Bát Tràng tại Cần Thơ

Từ lâu gốm sứ Bát Tràng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến từ những chiếc bát, đĩa, bình hoa, bình hút tài lộc, cốc, bình ngâm rượu đến bộ đồ thờ cúng. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mang vẻ đẹp riêng, chất lượng tốt mà không nơi nào có được. Hiện nay có rất nhiều người muốn tìm mua sản phẩm đồ thờ cúng chất lượng để tỏ lòng biết ơn đến tổ tiên. Tại bài viết dưới đây của gốm bát tràng trang trí đại việt sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Cần Thơ chất lượng nhất.

Địa chỉ bán đồ thờ cúng Bát Tràng tại Cần Thơ
Địa chỉ bán đồ thờ cúng Bát Tràng tại Cần Thơ

Mẫu đồ thờ cúng cho bàn thờ gia tiên

Truyền thống thờ cúng gia tiên là một nét đẹp văn hóa đã có từ rất lâu đời của dân tộc Việt Nam nói chung và của người dân Cần Thơ nói riêng. Từ thế hệ này đến thế hệ khác tục lệ này vẫn được giữ nguyên vẹn, nó không chỉ thể hiện cho nét đẹp văn hóa tốt đẹp của dân tộc mà còn là nét đẹp tín ngưỡng tâm linh của mỗi gia đình Việt Nam.

đồ thờ cúng cho bàn thờ gia tiên Cần Thơ
đồ thờ cúng cho bàn thờ gia tiên Cần Thơ

Tín ngưỡng thờ cúng tâm linh này chứng minh cho truyền thống “ uống nước nhớ nguồn”. Việc thờ cúng này còn tỏ lòng biết ơn, sự chân thành của con cháu dành cho ông bà tổ tiên. Bên cạnh đó, việc thờ cúng tổ tiên này còn giúp cho chúng ta có thể giáo dục con cháu về truyền thống hiếu kính. Đặc biệt, việc thờ cúng tổ tiên còn có sự ảnh hưởng đến vận khí của gia đình, giúp cho các đấng bề trên che chở, mang đến sức khỏe và sự bình an cho con cháu.

Bộ đồ thờ Bát Tràng men ngọc lục bảo cao cấp
Bộ đồ thờ Bát Tràng men ngọc lục bảo cao cấp

Để có thể dâng lòng thành kính, thờ cúng gia tiên thì bên cạnh chiếc bàn thờ chắc chắn không thể thiếu đi bộ đồ thờ. Tùy vào những phong tục tập quán, quan niệm của mỗi gia đình, điều kiện kinh tế của từng nhà mà có thể sử dụng các sản phẩm đồ thờ cúng với số lượng chiếc, hình thức, kích thước khác nhau. Về cơ bản thì đồ thờ cúng bàn thờ gia tiên được trang bị các vật chủ yếu như sau: 

 • Bát hương
 • Lọ cắm hoa
 • Mâm bồng
 • Đỉnh hạc chân đồng
 • Bát thờ
 • Kỷ chén thờ
 • Cây đèn thờ

Bên cạnh đó, việc sử dụng các đồ thờ cúng tổ tiên còn phụ thuộc theo kích thước của bàn thờ. Nếu như gia đình bạn trang bị bàn thờ có kích thước nhỏ thì sử dụng số lượng đồ thờ cúng ít món đi nhưng vẫn phải đầy đủ các vật quan trọng. Các sản phẩm thờ cúng tổ tiên cũng được thiết kế theo nhiều màu sắc, chất men, nét hoa văn khác nhau để người dùng lựa chọn. 

Mẫu bộ đồ thờ cúng cho bàn thờ Thần tài

Tại Cần Thơ cũng như nhiều tỉnh thành của nước ta phong tục thờ cúng Thần Tài cũng rất được quan tâm. Điều này nhằm cầu xin may mắn, công việc thuận lợi, thăng tiến trong công việc… Đặc biệt, những gia đình làm ăn kinh doanh đều có những bàn thờ Thần Tài ở nhà.

Bộ đồ thờ Thần Tài Men Rạn Tài Đức 08
Bộ đồ thờ Thần Tài Men Rạn Tài Đức 08
Bộ đồ thờ thần tài men rạn cổ giá rẻ 12 Món
Bộ đồ thờ thần tài men rạn cổ giá rẻ 12 Món
Bộ Đồ Thờ Thần Tài Men Rạn Nổi Bát Tràng S2
Bộ Đồ Thờ Thần Tài Men Rạn Nổi Bát Tràng S2
Bộ đồ thờ thần tài giá rẻ men vàng ánh kim
Bộ đồ thờ thần tài giá rẻ men vàng ánh kim

Khác với những bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài thường được làm với kích thước nhỏ. Bàn thờ này thường được đặt ở ngay cửa ra vào của các công ty, cửa hàng, gia đình để thu hút vượng khí. Bên cạnh đó, những đồ thờ cúng Thần Tài cũng khác với đồ thờ gia tiên, bởi các vật phẩm này cũng đơn giản, ít món đồ hơn.

Thần Tài được biết đến chính là vị thần mang đến tài lộc, của cải và sự may mắn cho gia chủ. Khi thờ cúng Thần Tài có thể giúp gia chủ có được may mắn, công việc buôn bán, kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi hơn. Bàn thờ Thần Tài thường sẽ bao gồm các vật phẩm thờ cúng sau:

 • Bát hương
 • Lọ cắm hoa
 • Tượng Ông Địa Thần Tài
 • Mâm bồng
 • Khay xếp chén

Bên cạnh đó còn có một số vật phẩm khác tùy theo phong tục của từng nơi. Thế nhưng, bạn cũng không nên để quá nhiều đồ, vừa chật chội lại không có ý nghĩa.

Mẫu bộ đồ thờ cúng cho bàn thờ Phật

Bên cạnh việc thờ Gia Tiên, thờ Thần Tài thì truyền thống gia đình Việt còn thường thờ Phật. Nhiều vùng coi trọng Phật Giáo, nơi mang lại sự thanh thản, chốn bình yên cho con người. Theo quan niệm dân gian, việc thờ Phật được xem là cách để tỏ lòng biết ơn với Đức Phật đã ban phước cho con người luôn được bình an. 

Mẫu bộ đồ thờ cúng cho bàn thờ Phật
Mẫu bộ đồ thờ cúng cho bàn thờ Phật
Bộ đồ thờ Sen Thờ Cúng Phật Men Rạn P1
Bộ đồ thờ Sen Thờ Cúng Phật Men Rạn P1

Khi thờ Phật thì gia chủ cần lưu ý về cách bài trí cho phù hợp như sau:

 • Bàn thờ Phật cần được đặt cao hơn bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thổ Công ( Bởi vì Thần Phật là đấng bề trên nên cần đặt cao hơn để thể hiện được lòng thành kính) 
 • Nên cúng Phật bằng đồ chay, không được sử dụng đồ ăn mặn
 • Nên sử dụng hoa cúng bằng hoa cúc hoặc hoa hồng

Thông thường, thờ Phật chính là việc cần thực hiện hằng ngày để tỏ lòng thành kính. Theo đó, gia chủ nên dâng hương bàn thờ Phật vào buổi sáng, khi thờ thì thắp 3 nén nhang và lạy 3 lần. Vào mùng 1 và ngày rằm âm lịch hàng tháng nên cúng hoa tươi và lễ chay. Còn các dịp lễ tết thì nên lau dọn bàn thờ và thờ cúng đầy đủ. Đối với bàn thờ Phật thì thường bao gồm những vật như sau:

 • Lư hương
 • Đèn cầy
 • Tượng Phật
 • Ống hương
 • Đỉnh trầm
 • Mâm bồng
 • Bộ lộc bình

Địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Cần Thơ uy tín nhất thị trường

Với những đặc điểm cũng như các sản phẩm đồ thờ cúng mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên có thể giúp bạn hiểu được những đồ thờ cúng cần thiết. Nếu quý khách đang sinh sống tại Cần Thơ đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Cần Thơ thì đến với Gốm Đại Việt là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Bộ đồ thờ Bát Tràng Cao Cấp Men Rạn Đắp Rồng
Bộ đồ thờ Bát Tràng Cao Cấp Men Rạn Đắp Rồng

Tại Gốm Đại Việt có đầy đủ các sản phẩm bộ đồ thờ cho bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần Tài, bàn thờ Thổ Công… Các sản phẩm tại đây đều đạt chuẩn chất lượng gốm Bát Tràng. Sản phẩm được những người thợ thủ công lành nghề ở Bát Tràng gia công tỉ mỉ, đạt chuẩn chất lượng và được bảo hành tốt.

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn nổi Bát Tràng 1m75
Bộ đồ thờ gia tiên men rạn nổi Bát Tràng 1m75

Nhằm hỗ trợ các khách hàng tại Cần Thơ cũng như các vùng trên khắp mọi miền có nhu cầu muốn sử dụng đồ thờ cúng, Gốm Đại Việt nhận đặt mua hàng online, nhận giao hàng tận nơi và được kiểm hàng trước khi thanh toán. Đặc biệt sản phẩm không qua trung gian nên có được mức giá tốt, phù hợp với mọi khách hàng.

Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng Men Lam Đắp Nổi
Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng Men Lam Đắp Nổi
Bộ đồ thờ đắp nổi rồng công men rạn cao cấp Bát Tràng S4
Bộ đồ thờ đắp nổi rồng công men rạn cao cấp Bát Tràng S4

Gốm Đại Việt vừa cung cấp cho bạn biết về địa chỉ bán đồ thờ cúng tại Cần Thơ chất lượng tốt. Với chính sách giao hàng tận nơi, minh bạch trong việc giao hàng, kiểm tra hàng giúp quý khách có thể mua được hàng chất lượng, tránh tình trạng mua hàng giả. Cho dù bạn ở vùng nào của Cần Thơ đều được giao hàng tận nơi và chăm sóc nhiệt tình nhất. Mời quý khách liên hệ ngay đến Gomdaiviet.vn để được tư vấn chi tiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *