fbpx

Cách chọn và ý nghĩa bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ

ý nghĩa bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ

Bình hút tài lộc được xem là 1 trong 8 “bát trân” được đặt dưới chân Phật tổ. Đây được xem là vật phẩm phong thủy có công dụng chính là thu hút tài lộc, vượng khí và tiền tài vào trong gia đình. Tùy thuộc từng cung mệnh mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bình hút tài lộc phù hợp. Tại bài viết sau đây cửa hàng gốm sứ đại việt sẽ cung cấp cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ đến quý vị và các bạn. 

ý nghĩa bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ
ý nghĩa bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ

Ý nghĩa bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ

Gia chủ có cung mệnh Thổ có thể lựa chọn các sản phẩm bình hút tài lộc để tăng may mắn và tài lộc cho gia đình. Thổ nằm trong 5 cung mệnh trong ngũ hành trời đất, đại diện cho yếu tố đất trong tự nhiên. Người có cung mệnh Thổ sở hữu tính cách và đặc điểm tương đồng với hành Thổ. Cụ thể nam nữ thuộc cung mệnh Thổ có đặc điểm hiền lành, chân chất và chịu thương chịu khó. Người mang mệnh Thổ có cố gắng trong công việc và được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên người mệnh Thổ khó thăng tiến trong công việc nên thường không được thành công. 

Ý nghĩa bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ
Ý nghĩa bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ
Bình hút tài lộc - đắp thuận buồm xuôi gió - men rạn dát vàng 18K 35cm
Bình hút tài lộc – đắp thuận buồm xuôi gió – men rạn dát vàng 18K 35cm
Bình hút tài lộc bát mã truy phong đắp nổi màu vàng nền trắng 35cm
Bình hút tài lộc bát mã truy phong đắp nổi màu vàng nền trắng 35cm

Người mang cung mệnh Thổ khi lựa chọn bình hút tài lộc có thể cân nhắc một số lưu ý sau đây: 

Lựa chọn chất liệu bình hút tài lộc bằng gốm sứ

Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió men vàng dát vàng 30cm
Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió men vàng dát vàng 30cm

Bình hút tài lộc có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên lựa chọn chất liệu gốm sứ. Gốm sứ được làm từ chất liệu chính là đất sét trắng thuộc hành Thổ phù hợp với cung mệnh của gia chủ. Ngoài ra bình hút tài lộc gốm sứ kết hợp nhiều yếu tố ngũ hành và tinh hoa trong trời đất, phù hợp với tất cả các cung mệnh. 

Lựa chọn bình hút tài lộc sứ Bát Tràng

Bình hút tài lộc cá chép hóa rồng vẽ vàng màu vàng mệnh thổ 35cm
Bình hút tài lộc cá chép hóa rồng vẽ vàng màu vàng mệnh thổ 35cm

Gia chủ mệnh Mộc khi lựa chọn bình hút tài lộc nên chọn các sản phẩm gốm sứ từ làng nghề Bát Tràng. Bình hút tài lộc sứ Bát Tràng sở hữu các đặc điểm và tính thẩm mỹ tốt, đảm bảo chất lượng tốt cho gia đình bạn. Ngoài ra các sản phẩm bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ tại Bát Tràng đều được làm thủ công cho độ tinh xảo tốt. Màu sắc, hoa văn và nước men gốm chất lượng, đẹp mắt mang đến cảm giác sang trọng cho không gian nhà. 

Chọn màu sắc bình hút tài lộc hợp phong thủy

Bình hút tài lộc tùng hạc diên niên men vàng 35cm
Bình hút tài lộc tùng hạc diên niên men vàng 35cm

Màu sắc bình hút tài lộc vô cùng quan trọng, gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn các màu sắc tương hợp, tương sinh với cung mệnh của mình. Cụ thể người mang mệnh Thổ khi chọn bình hút tài lộc nên lựa chọn các màu sắc bản mệnh và màu tương sinh thuộc hành Hỏa và Thủy. Gia chủ có thể chọn bình hút tài lộc có màu như: Cam, vàng, hồng, tím, đỏ, xanh than, xanh dương, nâu, ghi, xám,…

Hoa văn và họa tiết trên bình hút tài lộc

Ngoài màu sắc gia chủ cũng cần chú ý đến hoa văn và họa tiết trên bình hút tài lộc. Gia chủ mệnh Thổ khi lựa chọn bình hút tài lộc có thể cân nhắc một số hoa văn trang trí đẹp và mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như: Mã đáo thành công, Buồm xuôi trong gió, Hoa mẫu đơn, Chim công, Rồng cuộn, Hoa sen, Cá chép tắm ao sen, Phúc-Lộc-Thọ, Tứ linh,…

Cách tạo nên bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ

Bình hút tài lộc lý ngư vọng nguyệt men vàng vẽ vàng 35cm
Bình hút tài lộc lý ngư vọng nguyệt men vàng vẽ vàng 35cm

Gia chủ mệnh Thổ sau khi lựa chọn được sản phẩm bình hút tài lộc phù hợp cần sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy khác để tăng may mắn và công dụng. Bình hút tài lộc sẽ được bỏ thêm các vật phẩm phong thủy như ngũ gốc, đá quý, tiền,… vào bên trong để tăng yếu tố và công dụng thu hút vượng khí, tiền tài cho gia đình. Cụ thể: 

  • Gia chủ cần chuẩn bị thêm 7 loại đá quý như: Thạch anh, thạch bích, hồng ngọc, san hô, rubi, hổ phách, trân châu, mắt mèo,… bỏ thêm vào ¾ bình hút tài lộc. 
  • Gia chủ xin một ít đất của nhà giàu có sau đó gói vào giấy và cho vào túi lụa nhỏ bỏ vào bình. Lưu ý đất bạn phải xin đoàng hoàng, không được ăn trộm. 
  • Bỏ thêm vào bình 5 loại ngũ cốc như: Đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, lúa mì, lúa mạch, lúa gạo, hạt bầu,… Cho vào túi vải nhỏ sau đó cho vào bình nhằm cầu mong cuộc sống no đủ. 
  • Gia chủ chuẩn bị thêm 1 phong bao lì xì đỏ có bỏ tiền đô cũng như tiền Việt với mệnh giá khác nhau. Bỏ vào bình nhằm tăng may mắn, thu hút tiền của cho gia đình. 
  • Bỏ thêm 1 xâu tiền xu bao gồm 3, 6, 9 đồng xu được xâu bằng sợi chỉ đỏ vào đáy bình nhằm cầu xin may mắn, tiền vào như nước. 

Một số lưu ý khi đặt bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ

Bình hút tài lộc Men Rạn Bát Tràng - Mã Đáo Thành Công Dát Vàng - Cao 35cm
Bình hút tài lộc Men Rạn Bát Tràng – Mã Đáo Thành Công Dát Vàng – Cao 35cm

Sau khi đã đặt các vật phẩm phong thủy đầy đủ vào bên trong bình hút tài lộc, gia chủ cần lưu ý đến vị trí đặt sản phẩm. Bình hút tài lộc cần được đặt vào ở vị trí kín đáo trong gia đình. Bạn nên đặt bình hút tài lộc tại phòng ngủ hoặc phòng làm việc trong nhà. Tốt nhất nên đặt bình hút tài lộc trong tủ kính sau đó phủ lên bên trên một tấm vải màu đỏ. Điều này sẽ tránh thất thoát tài sản, sinh khí trong gia đình cũng như bị người ngoài nhòm ngó. 

Gốm Đại Việt vừa cung cấp cách lựa chọn và các tạo bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ đến quý vị và các bạn. Cửa hàng của chúng tôi hiện đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ chính hãng Bát Tràng. Ngoài bình hút tài lộc, đơn vị của chúng tôi còn cung cấp tất cả sản phẩm gốm sứ Bát Tràng với mức giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến với Gốm Đại Việt để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *