fbpx

Chọn Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc Bát Tràng

Chọn Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc khi lựa chọn bình hút tài lộc có thể cân nhắc các chất liệu như kim loại, thủy tinh và bình gốm sứ. Trong đó chất liệu sứ được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến nhất. Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc sứ Bát Tràng mang đến nhiều ưu điểm và giá trị thẩm mỹ tốt. Tại bài viết sau đây gốm bát tràng đại việt sẽ cung cấp cách nhận biết sản phẩm bình hút tài lộc chính hãng Bát Tràng đến gia chủ mệnh Mộc và các bạn. 

Chọn Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc
Chọn Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc

Cách phân biệt bình hút tài lộc chính hãng sứ Bát Tràng cho người mệnh Mộc

phân biệt bình hút tài lộc mệnh mộc
phân biệt bình hút tài lộc mệnh mộc

Nhờ mang đến các ưu điểm tốt bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng được nhiều gia chủ lựa chọn. Để mua được các sản phẩm bình hút tài lộc hàng chuẩn Bát Tràng bạn cần có sự am hiểu nhất định về sứ cũng như lựa chọn được cửa hàng uy tín. Gốm Đại Việt sẽ cung cấp một số kinh nghiệm phân biệt bình hút tài lộc chính hãng Bát Tràng đến quý vị và các bạn. Gia chủ mệnh Mộc và các cung mệnh khác có thể căn cứ vào đây để lựa chọn được sản phẩm bình hút tài lộc chất lượng cho mình. 

Phân biệt qua thành sứ

Bình hút tài lộc sứ Bát Tràng được làm hoàn toàn thủ công nên có thành gốm dày hơn so với bình thường. Ngoài ta xương gốm được làm từ đất sét trắng khai thác từ thiên nhiên nên có độ trong nhất định, khi nhìn qua ánh sáng sẽ có độ trong và sáng. Khi gõ vào thành gốm sẽ có tiếng kêu vang, ngân dài, thành gốm dày hạn chế nứt, vỡ, sứt, mẻ trong quá trình sử dụng. 

Bình hút tài lộc chim công màu xanh lục cho người mệnh hỏa
Bình hút tài lộc chim công màu xanh lục cho người mệnh hỏa
Bình hút tài lộc chim công màu xanh đen vẽ vàng 30cm
Bình hút tài lộc chim công màu xanh đen vẽ vàng 30cm

Phân biệt qua hoa văn và màu sắc sứ

Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc cũng như các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều được làm thủ công. Chính vì vậy màu sắc và hoa văn trên sứ có độ bay bổng, tự nhiên và đem đến cảm giác mộc mạc, gần gũi. Hoa văn trên gốm không giống nhau hoàn toàn, nét vẽ đậm nhạt đầy chất nghệ thuật. Màu sắc trên gốm theo hơi hướng dân gian với các gam màu nhẹ nhàng, thanh nhã. Màu sắc trên sứ Bát Tràng thường dùng các nguyên liệu tự nhiên như huyết dụ, quả dành,…

Bình hút tài lộc công danh phú quý vẽ vàng màu xanh lục 30cm
Bình hút tài lộc công danh phú quý vẽ vàng màu xanh lục 30cm

Phân biệt qua nước men sứ

Bình hút tài lộc cho người mệnh mộc rồng nổi màu xanh lục

Bình hút tài lộc Bát Tràng có hai dạng chính bao gồm bình men rong và bình men rạn. Cả hai loại men này được tráng, phủ trước khi cho vào lò nung. Công đoạn này giúp nước men gốm căng bóng, mịn đẹp và không bị phai màu trong quá trình sử dụng. Sứ được nung ở mức nhiệt trên 1200 độ C giúp xương gốm và nước men đạt độ tinh xảo cao. Nhiệt độ nung cao cũng giúp gốm loại bỏ được các tạp chất, dư lượng chì và thủy ngân trong đất. 

Đặc điểm chung của người mang mệnh Mộc

Trước khi tìm hiểu về bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc chúng ta cùng điểm qua một số đặc điểm của người mang cung mệnh này. Mộc là một trong 5 cung mệnh trong ngũ hành, đại diện cho yếu tố cây cối trong tự nhiên. Người mang cung mệnh Mộc sở hữu các đặc điểm và tính cách tương đồng với yếu tố cung mệnh. Từ yếu tố cung mệnh gia chủ mang mệnh Mộc có thể lựa chọn các màu sắc, cung mệnh, ngày giờ, hướng,… tương sinh với mình. Ngược lại gia chủ mang mệnh Mộc cũng có thể tránh các màu sắc, hướng và cung mệnh tương khắc với mình. 

Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió men xanh đen vẽ vàng Bát Tràng 35cm
Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió men xanh đen vẽ vàng Bát Tràng 35cm

Tích cách của người mang mệnh Mộc khá tích cực, lối sống và suy nghĩ sáng tạo, đưa ra quyết định nhanh chóng. Người mệnh Mộc có tính tình cởi mở, hòa đồng và vui vẻ, khá thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên người mang mệnh Mộc cũng sở hữu các nhược điểm như đưa ra quyết định quá nóng vội, phụ thuộc vào người khác. Cách sống quá vội vã của người mệnh Mộc cũng khiến công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống bị ảnh hưởng. 

Màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc phù hợp với các màu sắc tương hợp, màu bản mệnh của mình và các màu sắc tương sinh. Gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn các màu sắc phù hợp, mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp nhằm tăng may mắn, tài lộc. Cụ thể gia chủ mệnh Mộc phù hợp với các màu sắc thuộc hành Mộc, Thủy và Thổ. Bạn có thể chọn các màu sắc như: Xanh lá, xanh than, xanh lục, xanh dương, đen, xám, ghi, nâu,…

Bình hút tài lộc mã đáo thành công vẽ vàng màu xanh đen 35cm
Bình hút tài lộc mã đáo thành công vẽ vàng màu xanh đen 35cm

Ngoài các màu sắc tương sinh, gia chủ mệnh Mộc khi lựa chọn màu xe, màu sơn tường, màu vật phẩm phong thủy,… nên tránh các màu sắc tương khắc. Cụ thể người mang mệnh Mộc tương khắc với các cung mệnh Hỏa và Kim. Gia chủ nam-nữ mang mệnh Mộc nên tránh các màu sắc như: Đỏ, cam, hồng, tím, vàng, vàng nhạt, bạc, ánh vàng, trắng,…

Cung mệnh hợp với người mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc khi lựa chọn đối tác làm ăn, vợ chồng hoặc năm sinh con cái nên lựa chọn các cung mệnh hợp với mình. Cụ thể gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn các cung mệnh tương hợp và tương sinh với mình. Gia chủ mệnh Mộc tương hợp với người có cùng cung mệnh Mộc với mình. Và tương sinh với người mang cung mệnh Thủy và Thổ. Ngược lại gia chủ mệnh Mộc tương khắc với người mang các cung mệnh như Hỏa-Kim. 

Cách lựa chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc

Bình hút tài lộc tùng hạc diên niên vẽ vàng đắp nổi xanh lục bảo 40cm
Bình hút tài lộc tùng hạc diên niên vẽ vàng đắp nổi xanh lục bảo 40cm

Ngoài các yếu tố về màu sắc và cung mệnh gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn thêm các sản phẩm bình hút tài lộc để tăng may mắn và ý nghĩa phong thủy. Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc mang đến tiền tài, phú quý và sinh khí cho các gia đình. Vật phẩm phong thủy này thu hút vượng khí vào trong nhà và giữa chặt tài lộc cho các gia đình. Đối với bình hút tài lộc dành cho người mệnh Mộc các gia đình có thể lựa chọn dựa theo các tiêu chí sau đây: 

Chất liệu bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc Khổng Tước Phú Quý men xanh cổ vịt vẽ vàng 35cm
Bình hút tài lộc Khổng Tước Phú Quý men xanh cổ vịt vẽ vàng 35cm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bình hút tài lộc được làm từ các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên chất liệu bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng vẫn được nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất. Ưu điểm của bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng chính là chất lượng tốt và mức giá cả phải chăng và tính thẩm mỹ cao. Bình hút tài lộc sứ Bát Tràng chứa định tinh hoa ngũ hành phù hợp với gia chủ mệnh Mộc cũng như các cung mệnh khác. 

Màu sắc bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc vẽ vàng 18K men xanh cổ vịt - Đắp mã đáo thành công 35cm
Bình hút tài lộc vẽ vàng 18K men xanh cổ vịt – Đắp mã đáo thành công 35cm

Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc nên lựa chọn các màu sắc tương hợp và tương sinh với gia chủ. Cụ thể gia chủ mệnh Mộc phù hợp với các sản phẩm bình hút tài lộc có màu sắc như: Xanh lá, xanh lục, xanh dương, đen, ghi,… Các màu sắc này thuộc hành Mộc và hành Thủy, Thổ tương sinh với gia chủ mang cung mệnh Mộc, mang đến may mắn và tài lộc. 

Hoa văn, họa tiết trên bình hút tài lộc

Gia chủ mệnh Mộc khi lựa chọn bình hút tài lộc nên chọn các họa tiết có yếu tố hành Mộc cũng như hình ảnh mang đến ý nghĩa phong thủy. Cụ thể người mệnh Mộc nên chọn các sản phẩm bình hút tài lộc có các hoa văn, họa tiết như: Tứ lâm (Tùng-Cúc-Trúc-Mai), Tứ linh (Long-Ly-Quy-Phụng), Tứ cảnh (Xuân-Hạ-Thu-Đông), hoa sen, hoa mẫu đơn, chim hạc, chim công, rồng, cá chép, mã đáo thành công, con buồm,…

Bình hút tài lộc Bát Tràng - Thuận Buồm Xuôi Gió - đắp nổi men xanh cổ vịt 35cm
Bình hút tài lộc Bát Tràng – Thuận Buồm Xuôi Gió – đắp nổi men xanh cổ vịt 35cm

Gốm Đại Việt vừa cung cấp một số đặc điểm của người mang mệnh Mộc cũng như cách chọn và phân biệt bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc đến quý vị và các bạn. Để mua được các sản phẩm bình hút tài lộc và gốm phong thủy Bát Tràng chính hãng bạn có thể yên tâm lựa chọn Gốm Đại Việt. Đơn vị của chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng với mức giá cả phải chăng và chính sách bán hàng chuyên nghiệp. Bất cứ khi nào bạn cần tìm mua bình hút tài lộc cũng như đồ dùng, đồ thờ cúng, đồ trang trí, vật phẩm phong thủy gốm sứ Bát Tràng đều có thể yên tâm lựa chọn Gốm Đại Việt. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Gốm Đại Việt để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *